My Service

Thực tế ảo VR

Bạn đã thực hiện một bước quan trọng đầu tiên, bởi thực tế đơn giản là bạn đã gặp  VAN Architecture . Bây giờ bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi có thể làm giàu với một khách hàng khác mà chúng tôi sẽ cung cấp một dịch vụ chất lượng cho họ. Mục đích của việc thành lập  VAN Architecture  là cung cấp các dịch vụ hoàn chỉnh và tận tâm trên thị trường bất động sản.

Contact                           Căn Hộ Studio

Phòng khách là không gian chính trong nhà, nơi sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình và tiếp đón những vị khách đến thăm. Vì thế, thiết kế nội thất phòng khách đẹp, hiện đại, đảm bảo được sự thoải mái và tiện nghi đang là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều gia chủ. Nếu bạn đang gặp khó khăn chưa biết cách lựa chọn, sắp xếp nội thất phòng khách đẹp, hiện đại và phù hợp

Liên Hệ

Công nghệ thực tế ảo thúc đẩy tăng trưởng nghề mô giới BDS

Trước tác động của đại dịch Covid-19, con người tiếp xúc với công nghệ nhiều hơn. Do đó việc mua hoặc thuê nhà, mọi người nên chuẩn bị tốt hơn để hoàn thành toàn bộ quá trình mua bán nhà đất trực tuyến.

Ngoài ra với tính linh hoạt của VR, mọi người có thể khám phá chi tiết và tương tác với những gì họ thấy. Chẳng hạn, khách hàng có thể kiểm tra không gian cụ thể để đảm bảo chúng phù hợp với kích thước mà mình mong muốn. VR cũng làm cho bất kỳ giao dịch bất động sản nào trở nên minh bạch hơn, vì khách hàng hoàn toàn nhận thức được tình trạng, kích thước và vị trí của ngôi nhà.

 

Shop nowGiảm chi phí marketing 

Đối với thị trường bất động sản, VR tạo ra nhiều điều tích cực cho cả khách hàng và nhà môi giới. Phần mềm này góp phần thúc đầy những cuộc giao dịch đi kèm với trải nghiệm dễ tiếp cận hơn và tính minh bạch cao hơn. 

Công nghệ thực tế ảo cũng giúp đa dạng hóa chiến lược marketing của các công ty bất động sản. Các cuộc giao dịch hoặc tham quan dự án, nhà ở sẽ ít bị gián đoạn hơn bởi sự không giới hạn về cả số lượng, thời gian, không gian và VR cung cấp.

Có thể thấy VR là một giải pháp hiệu quả để bất động sản thích ứng trong đại dịch.  Công nghệ thực tế ảo chắc chắn sẽ là xu hướng không thể thiếu của ngành địa ốc trong tương lai.

Liện hệ với chúng tôi
Get our latest deals

Subscribe to our newletter!

Yes, I want awesome deals

Best Sellers

New Arrivals

Sale

Design lamp

$150,-

Soft sheets

$118,-

Design vase

$80,-

Design chair

$275,-

House plant

$46,-

Table set

$415,-

High chair

$170,-

Soft pillows

$55,-

Who are we?

Maecenas tempus, tellus eget condimentum rhoncus, sem quam semper libero, sit amet adipiscing sem neque sed ipsum. Nam quam nunc, blandit vel. Maecenas nec odi=e tincidunt tempus. Donec vitae sapien ut libero venenatis faucibus. Nullam quis ante. Etiam sit amet or

More about us

+27

Stores worldwide

+1750

Home products

+41

Categories

+347

Staff members

read our blog

News & Trends

Get in touch

Do you have a question ?

Go to contact